โปรแกรมผิวขาวใสเปล่งประกาย

โปรแกรมผิวขาวใสเปล่งประกาย

Fraxel Laser Treatment: บำรุงถึงชั้นผิวลึก ผลัดเซลล์ผิวเก่าและฟื้นฟูกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์กว่าวัยเดิมอย่างน้อย 5 ปี   

เทคโนโลยีที่เป็นสุดยอดวิทยาการเลเซอร์ย้อนวัยให้ผิวได้รับการรับรองจากสถาบันองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) ด้วยประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร เช่น ริ้วรอยระหว่างคิ้ว หางตา ร่องแก้ม รวมทั้งรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา ให้ผิวกลับมาปล่งประกายใสอีกครั้ง

ด้วยคุณสมบัติและเคล็ดลับพิเศษของ Fraxel ที่ทำให้คุณเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมถึง 5 ปี เปรียบเสมือน Time Machine ช่วยย้อนเวลาให้ผิวคุณ ฟื้นฟูทุกอณูของผิวพรรณด้วยลำแสงเลเซอร์เข้มข้นขนาดเล็กจนไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า แทรกซึมลึกลงสู่ใต้ผิวหนัง เปรียบได้กับการทำศัลยกรรมเลเซอร์ Resurfacing ที่ต้องพักนานถึง 2-3 เดือน แต่ Fraxel ไม่ใช่แบบนั้นโดยหลังการทำสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติทันทีใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ใช้เวลาในการรักษาไม่นานและมีความปลอดภัยสูงเห็นผลการรักษาในระยะยาว

เหมาะสำหรับการรักษา

สิว รอยสิว หลุมสิว รอยแผลเป็น รอยดำ กระ ฝ้า ริ้วรอยก่อนวัยอันควร ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ผิวที่มีอาการคัน แดง ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์

เหมาะสำหรับกับส่วนใดของร่างกาย

สามารถใช้ได้กับผิวทุกส่วนของร่างกาย

หลักการทำงาน เลเซอร์ปล่อยคลื่นแสงไปยังใต้ผิวหนัง คลื่นแสงจะเปลี่ยนเป็นความร้อนใต้ผิวหนัง กระตุ้นการจัดเรียงเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง เป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยขจัดเซลล์เม็ดสีปรับให้ผิวเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หลังการรักษา

บริเวณผิวที่ทำการรักษาจะมีอาการแดงเพียงเล็กน้อย ซึ่งขึ้นอยู่กับการตอบสนองของผิวในแต่ละคน จากนั้นจะเกิดผิวใหม่ขึ้น และค่อยๆเผยให้เห็นได้ผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นในระยะเวลาหลังการรักษาเพียง 10-14 วัน

  • ด้วยเทคโนโลยีของเครื่องที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาจึง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ผลข้างเคียงน้อยแต่สามารถเห็นผลลัพธ์ในการรักษาได้อย่างชัดเจน
  • ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้นนานเหมือนการลอกหน้าด้วยเลเซอร์แบบเก่า
  • เป็นที่นิยมอย่างมากในทั่วโลก

ผลการรักษา

  • รูขุมขนละเอียดกระชับทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
  • จุดด่างดำ รอยดำ ผิวหมองคล้ำ จางลงอย่างชัดเจน
  • รูขุมขนเล็กลง ลดหน้ามัน
  • ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ภาพก่อนการรักษาคนไข้ที่มีปัญหากระและฝ้า โดยมีสีผิวไม่สม่ำเสมอ
ภาพหลังการรักษา โดยใช้หลักการเอาเม็ดสีออก ร่วมกับการแก้ไขร่องใต้ตาด้วยสารเติมเต็ม ที่ BSL clinic by Ananclinic สีผิวของคนไข้ดูกระจ่างใสฝ้าดูจางลง และผิวดูตึงขึ้น
ภาพก่อนการรักษาคนไข้ที่มีปัญหากระและฝ้า โดยมีสีผิวไม่สม่ำเสมอ
ภาพหลังการรักษา โดยใช้หลักการเอาเม็ดสีออก ร่วมกับการแก้ไขร่องใต้ตาด้วยสารเติมเต็ม ที่ BSL clinic by Ananclinic จุดด่างดำที่เป็นฝ้าและกระจางลง

การรักษาให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน รวมทั้งสิวและรอยแผลเป็นจากสิวลดลง

ด้วยประสบการณ์ในการรักษาโดย BSL clinic รักษาสิวจากสาเหตุนั่นก็คือการอุดตันบริเวณรูขุมขน ซึ่งเป็นการรักษาที่สามารถเห็นผลได้ในระยะยาว ผิวที่ได้หลังการรักษา คือ รูขุมขนจะเล็กลง ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ภาพก่อนการรักษา สีผิวของคนไข้ไม่สม่ำเสมอเป็นรอยแดงที่เกิดจากสิว รูขุมกว้าง และผิวหน้าไม่เรียบเนียน
ภาพหลังการรักษาด้วย fraxel laser โดยเน้นที่การฟื้นฟูผิว รักษาสิว และกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน เผยผิวใหม่ที่ดูแข็งแรงขึ้น จากการรักษาที่ BSL clinic
ภาพก่อนการรักษา
ภาพหลังการรักษาด้วยfraxel laser โดยเน้นที่การฟื้นฟูผิว รักษาสิว และกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนที่ BSL clinic

LUMENIS IPL QUANTUM พลังแสงอัจฉริยะ ลดเลือนจุดด่างดำผิวกระจ่างใส ไร้รอย

เลเซอร์ที่ทำงานด้วยการใช้ พลังงานแสงอัจฉริยะ ที่มีความเข้มข้นสูง ทำงานเฉพาะจุด  เก็บเม็ดสีเพื่อช่วยกำจัดผิวที่หมองคล้ำ รอยด่างดำที่เกิดจากแสงแดด กระ ฝ้า รอยแดงจากสิว และเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง ให้ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับเม็ดสีค่อยๆหลุดลอกออก และยังเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิสาสตินใต้ผิวหนัง ให้ผิวชุ่มชื้น ดูมีน้ำมีนวล ยืดหยุ่น ช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนเผยผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น จุดด่างดำรอยแดงต่างๆ จะลดเลือนลง ผิวเต่งตึง และทุกครั้งที่ทำการรักษาสามารถเห็นผลถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ ใช้ชีวิตประจำวันหลังการรักษาได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้น

การรักษาที่ BSL clinic by Anan clinic สามารถเห็นผลได้จริง ไม่เสียเวลา คุ้มค่าเนื่องจากเราเข้าใจถึงการรักษาและประโยชน์สูงสุดให้คนไข้

ภาพก่อนการรักษา
ภาพหลังการรักษาทันทีหลังทำที่ BSL clinic by Anan clinic รอยแดงจางลง
ภาพก่อนการรักษา
ภาพหลังการรักษาทันทีหลังทำที่ BSL clinic by Anan clinic รอยแดงจางลง
ภาพหลังการติดตามผลในปัจจุบัน ที่ BSL clinic by Anan clinic หลังการรักษาแม้เวลาผ่านมา มากกว่า 5 ปี คนไข้ยังคงมีผิวที่ขาวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย อย่างเห็นได้ชัด

จากการรักษาและผลการรักษามากมาย จะพบว่าการรักษาของเราที่ BSL clinic by Anan clinic เน้นที่คุณภาพและเห็นผลปลอดภัยในระยะยาวเป็นสิ่งสำคัญ

Laser Pigment and Tattoo Removal: รอยหมองคล้ำ ปาน และรอยสักจะลบเลือนไป ให้ผิวผ่องใสนวลเนียน

แสงเลเซอร์ Q-Switched Ruby laser รักษาสีผิวที่ไม่เรียบเนียน รอยปานที่เกิดโดยธรรมชาติและรอยด่างดำที่เกิดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น หรือผิวที่ถูกแสงแดดทำลายเป็นเวลานานๆ เกิดจากเม็ดสีเมลานินที่มารวมตัวกันมากผิดปกติ ทำให้สีผิวบริเวณนั้นเข้มขึ้น อาจเป็นจุดๆทำให้ผิวหนังด่างไม่สม่ำเสมอ แสงเลเซอร์จะทำให้เม็ดสีจางลงโดยไม่ทำอันตรายต่อผิว รอยหมองคล้ำ ปาน และรอยสักจะลบเลือนไป เผยผิวที่ใสและเรียบเนียนขึ้น

Super white Mesotherapy : ผิวหน้าจะขาวใสและดูดีขึ้น ให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงเพียงอย่างเดียว

แก้ปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า

Mesotherapy มีประสิทธิภาพใช้แก้ไขปัญหาผิวหลายด้าน แต่ที่ถูกนำไปใช้มากที่สุดเป็นปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า โดยแพทย์ผลักสาร Anti-Oxidant และตัวยาที่อุดมไปด้วยวิตามันต่างๆและสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ผิว ส่งเข้าไปยังชั้นผิวที่มีปัญหาโดยตรง เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพจากผิวภายใน ทำให้จุดด่างดำจางลง ผิวหน้าที่กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ และด้วยประสิทธิภาพในตัวยาเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้าดูขาวใสสุขภาพผิวดีขึ้นอย่างชัดเจน

Premium Perfect White โปรแกรมฉีดวิตามินบำรุงผิวเพื่อคืนความขาวใสเปล่งประกายแบบมีออร่า จากภายในสู่ภายนอก สวยปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรแกรมยอดนิยมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง ด้วยสูตรเฉพาะจาก BSL clinic  ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น ส่งผ่านวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึกโดยทำให้ผิวได้รับสารอาหารเต็มที่ กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ช่วยคืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวดูอ่อนเยาว์ ปลอดภัยด้วยความดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ